Hội thi tay nghề kỹ thuật cho nhân viên Phúc Thông

Đăng ngày 25/06/2017 bởi HC

Với mong muốn cập nhật, nâng cao năng lực, trình độ và tay nghề cho CB-CNV kỹ thuật. Ngày 23/6/2017, Công ty TNHH MTV TM-KT Phúc Thông đã tổ chức Hội thi “Tay nghề kỹ thuật” cho đội ngũ CB-CNV kỹ thuật Phúc Thông. Hội thi với sự tham gia của tất cả các CB-CNV kỹ thuật chủ chốt công ty Phúc Thông đang công tác trong các lĩnh vực (Camera giám sát, máy chấm công, hệ thống tổng đài, hệ thống báo động, chống trộm, kiểm soát ra vào…)

phuc-thong-httnkt(11)

phuc-thong-httnkt(5)

Ngoài ra hội thi còn đón tiếp sự có mặt của Ông Trần, GĐ công ty Phúc Thông, người sẽ đặt câu hỏi trực tiếp để kiểm tra đánh giá năng lực, trình độ, điểm mạnh, điểm yếu của các thí sinh tại hội thi. Qua đó giúp GĐ có cái nhìn tổng quan về năng lực và giá trị sử dụng của từng nhân viên, lên phương án đào tạo bổ sung kiến thức kịp thời

phuc-thong-httnkt(9)

phuc-thong-httnkt(13)Hội thi là dịp để đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ và đáp ứng tốt nhu cầu công việc ; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường sự đoàn kết giữa các tập thể và cá nhân trong toàn công ty.

phuc-thong-httnkt(12)

phuc-thong-httnkt(10)Hộ thi tay nghề kỹ thuật Phúc Thông 2017 được điều hành bởi anh Thuận TP. Kỹ thuật. Với hai hình thức; hỏi đáp, tham luận trả lời một số câu hỏi về lý thuyết và phần thực hành thực tế, với một số thiết bị được công ty chuẩn bị sẵn ( Camera, máy chấm công, tổng đài…)

Kết thúc cuộc thi là màn đánh giá nhận xét và cho điểm cho từng cá nhân của Ông Trần, GĐ công ty.

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

Copyright © 2005 - 2020 Phuc Thong. Designed by PhucThong

Log in with your credentials

Forgot your details?