Đội ngũ

ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 2001

Ban lãnh đạo

Trần

Minh Tuấn

GIÁM ĐỐC

Nhiều người đưa công ty vào hoạt động như một gia đình, nhưng tôi không nghĩ thế. Tôi cho rằng công ty cũng giống như một đội bóng: chúng ta cần đoàn kết, cần cống hiến, cần nâng cao kỹ thuật của từng cá nhân để phối hợp với nhau đưa nhau đến với chiến thắng. Đương nhiên, khi chúng ta đã xác định mối quan hệ là đồng đội, thì tuyệt đối không có việc chấp nhận một ai đó bỏ bê hoặc trễ nãi công việc, mà thay vào đó là tinh thần đồng đội, đưa nhau tiến lên, giúp nhau trong chuyên môn, kỹ thuật, hỗ trợ nhau trong tri thức, từ đó đưa công ty đến với thành công. Bao năm qua  dẫn dắt CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG xây dựng thành công tổ hợp hệ thống điện yếu của các công ty vốn đầu tư nước ngoài, kinh doanh trong nước. không ngừng thâm nhập tìm hiểu đối với ngành công nghiệp may mặc, dệt, giày, gia dụng, xe hơi… Tích lũy nhiều kinh nghiệm thi công và ứng dụng nghiệp vụ.

Công Lợi

CÁN BỘ KỸ THUẬT

Chuyên thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng và cung cấp các thiết bị tổng hợp về Hệ thống điện thoại tổng đài, Hệ thống quan sát camera, Hệ thống âm thanh công cộng, Hệ thống chuông cửa, Hệ thống báo trộm, Bố trí tổ hợp dây điện yếu (cáp quang, mạng, dây camera…).

Ngô

Quyền Linh

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ

Cam kết cung cấp kế hoạch thiết kế ban đầu, thi công hệ thống lắp đặt sản phẩm giữa kỳ, và hậu kỳ phục vụ sửa chữa bảo hành. Trải qua nhiều năm mài luyện, công ty Phúc Thông tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú về Hệ thống điện thoại tổng đài, Hệ thống quan sát camera, Hệ thống âm thanh công cộng, Hệ thống chuông cửa, Hệ thống báo trộm, Bố trí tổ hợp dây điện yếu (cáp quang, mạng, dây camera…). và hình thành một bộ máy tổ hợp đặc sắc và phương pháp quản lí riêng biệt của Phúc Thông.

About US

CTY TÍCH HỢP HỆ THỐNG PHÚC THÔNG

Phúc Thông là công ty tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm về công trình điện nhẹ, đồng thời am hiểu, tinh thông các loại sản phẩm điện nhẹ trong và ngoài nước, nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm có công năng và chất lượng tốt nhất, để nâng cao mức cạnh tranh và tính ưu việt của quý khách hàng.

Phúc Thông xem việc phục vụ là điều tất yếu của doanh nghiệp, là đầu nguồn của sự phát triển, không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao khả năng phục vụ khách hàng. Trong việc tích hợp sản phẩm, nâng cao kỹ thuật, quản lý hạng mục, quản lý doanh nghiệp, bồi dưỡng nhân lực chuyên nghiệp các phương diện đều đầu tư số vốn khá lớn.

Phúc Thông chuyên trong lĩnh vực cung cấp bản quy cách thiết kế đầu kỳ, hệ thống sản phẩm thi công lắp đặt giữa kỳ cho đến công đoạn bảo trì bảo hành đều chu toàn, gói ghém tích hợp trong phục vụ. Thâm niên nhiều năm trong nghề giúp Phúc Thông tích cóp được kinh nghiệm khá phong phú, đồng thời mang đậm đặc sắc của riêng Phúc Thông trong các lĩnh vực: Hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống camera quan sát, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống kiểm soát và chấm công, hệ thống báo trộm và các lĩnh vực khác.

Sứ mệnh

CTY tích hợp hệ thống Phúc Thông đưa việc phục vụ khách hàng trong nước lên hàng đầu, tự tin cung cấp cho quý khách hàng tích hợp hệ thống điện nhẹ có giá trị nhất, cốt yếu chỉ muốn trở thành bạn đồng hành tin tưởng, và giúp đỡ cho doanh nghiệp vững bước  thành công trong thương trường.

Quan niệm 

Phúc Thông dùng kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ chỉn chu hoàn hảo là quan niệm chúng tôi kiên định.

Trước mắt, Phúc Thông ngoài việc chiếm tỉ lệ thị phần và chuyên môn hàng đầu, tất cả đồng nghiệp đều tiếp bước nắm giữ quan điểm kinh doanh, thực hiện chuẩn trắc “chuyên nghiệp đến từ chuyên tâm ,  dịch vụ tạo nên phi thường”, từ đó giúp cho khách hàng đạt được phục vụ tốt nhất trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Vui lòng gửi thông tin  đến email phucthong@vnn.vn. Gọi 065.0376.4510 hoặc 0906.854.670 để được hướng dẫn chi tiết.

Copyright © 2005 - 2021 Phuc Thong. Designed by PhucThong

Log in with your credentials

Forgot your details?