CÔNG TY

Chuyên thi công, lắp đặt các công trình điện nhẹ

Hạng mục hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy có tỉ trọng không thật lớn (10-20% giá trị dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình. Vì sao? Chính là vì bản chất điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được phát triển và nâng cấp vì mục đích và tiện nghi sử dụng cho mọi người.  Tùy thuộc vào quy mô, tính chất, công năng công trình , điện nhẹ thường được hiểu là bao gồm các hệ thống cơ bản như sau: HT Lan & Internet, HT an ninh giám sát (Security & Supervisior system – CCTV), Âm thanh (PA, Congress), Telephone, Intercom, Mobicom,… cụ thể như sau

TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài điện thoại là hệ thống tổng đài có thể tập hợp tất cả các cuộc điện thoại trong toàn hệ thống rồi chuyển tiếp phân chia đến máy nhánh, hoặc mở rộng liên lạc lẫn nhau giữa các phòng với nhau, ngoài ra còn có thể kết nối đàm thoại tay ba, trong các cuộc gọi hội nghị. Khi điện thoại đang bận thì sẽ tự động chuyển tiếp đến số thuê bao đã được thiết lập từ trước, ngoài ra còn có thể bảo lưu cuộc gọi bằng âm nhạc, bộ nhớ số điện thoại, giới hạn thời lượng cuộc gọi, quay số ghi âm, điều khiển cuộc gọi và các chức năng khác, giúp cho công việc trao đổi qua điện thoại trở nên năng động, chặt chẽ và thông suốt.

CAMERA GIÁM SÁT

Hệ thống camera giám sát bao gồm hai phần front-end và back-end lưu trữ video giám sát, front-end là chỉ các camera giám sát, khung cảnh sẽ được trực tiếp truyền tín hiệu đến back-end màn hình giám sát.  Nhằm phục vụ việc kiểm soát khung ảnh, có thể giám sát hệ thống từ xa, điều chỉnh chất lượng độ phân giải ống kính camera giám sát theo nhu cầu, tùy chỉnh góc độ giám sát, cùng lúc giám sát đa màn hình, nhiều góc độ các khu vực khác nhau, tăng giảm tốc độ quan sát trong bộ lưu trữ, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng. Phù hợp sử dụng trong gia đình, công ty, showroom, phân xưởng, tòa nhà cao ốc, văn phòng..v.v..

ÂM THANH CÔNG CỘNG

Hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng rộng rãi, từ các nhà máy, trường học, khách sạn, nhà ga, bến tàu, TTTM đến nhà hát, sân vận động, nhà ở đều có mối liên quan chặt chẽ.Hệ thống âm thanh truyền hình công cộng, bao gồm cả nền nhạc và chức năng phát sóng khẩn cấp, đối tượng của nó thường là ở những nơi công cộng: hành lang, cửa thang máy, hội trường, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán bar, phòng tiệc, vườn, v..v.. thiết lập hộp loa âm thanh bình thường phát nhạc nền, khi gặp trường hợp khẩn cấp, sẽ nhanh chóng chuyển sang phát sóng khẩn cấp, và sử dụng nó để chỉ đạo việc sơ tán.

KIỂM SOÁT RA VÀO

Hệ thống kiểm soát và chấm công được kết hợp từ hai hệ thống: “Hệ thống chấm công” và “Kiểm soát ra vào”. Hệ thống kiểm soát ra vào hạn chế ra vào bằng hệ thống đối với người ngoài, xác định danh tính của người sử dụng, cho phép truy cập kích hoạt vòng lặp; Có thể thiết lập ra vào mà không phản ứng, cũng có thể kích hoạt hệ thống báo động ngay khi nhiều lần báo lỗi ra vào, hoặc khóa một thời gian ngăn chặn sự xâm nhập. Hệ thống chấm công kết hợp nhận dạng nhân viên, kiểm soát thời gian truy cập ra vào, chức năng tính toán có thể giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian của nhân viên, đồng thời thực hiện quản lý an ninh ra vào.

BÁO TRỘM

Hệ thống báo trộm, có nghĩa là khi xâm nhập khu vực bất hợp pháp sẽ kích hoạt thiết bị báo động, được sử dụng để phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm. Khi xâm nhập xảy ra, ghi lại kịp thời thời gian xâm lược, địa điểm, và gửi một tín hiệu báo động thông qua các thiết bị, hệ thống giúp tăng cường an ninh, việc lo ngại an toàn sẽ được giảm thiểu đáng kể.

HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

Hệ thống được sử dụng trong các tòa nhà dân cư, biệt thự và các cơ sở kinh doanh khác. Khi sử dụng, nếu người truy cập nhấn chuông, máy liên lạc trong nhà sẽ ngay lập tức chuyển đổi màn hình video của khách đến nhà, để giao tiếp với nhau. Ngoài ra, còn có một nút để mở cửa, và nó cho phép người trong căn hộ không cần đi xa vẫn có thể điều khiển từ xa việc đóng mở cửa.

HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CÁP

Hệ thống ti vi được lắp đặt chủ yếu trong các văn phòng, tòa nhà, kéo dây từ máy chủ đến mỗi người dùng, do đó người dùng không cần bận tâm tìm các công ty truyền hình để cài đặt, mục đích hệ thống truyền hình cài đặt một lần nhằm giảm đáng kể thời gian và tiền bạc cho khách hàng, có lợi trong việc bảo trì và quản lý hệ thống ti vi.

Giới thiệu công ty

LỊCH SỬ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG là công ty chuyên thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng và cung cấp các thiết bị tổng hợp về Hệ thống điện thoại tổng đài, Hệ thống quan sát camera, Hệ thống âm thanh công cộng, Hệ thống chuông cửa, Hệ thống báo trộm, Bố trí tổ hợp dây điện yếu (cáp quang, mạng, dây camera…).

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG với ý tưởng kinh doanh “tôn trọng những sáng tạo kỹ thuật, tìm kiếm nguyên nhân từ những sự việc”, nên nghiệp vụ cũng thuận lợi phát triển. Trong thời kỳ đầu phát triển, công ty với hình tượng tốt về sáng tạo kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ưu việt, giá cả hợp lí đã trở thành một trong những công ty ưu tú trong giới kinh doanh.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG quyết tâm trở thành doanh nghiệp được lựa chọn hàng đầu trong nước, có giá trị nhất trong ngành cung cấp phục vụ hệ thống điện nhẹ.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG với giải pháp kinh doanh theo hình thức cung cấp phục vụ từ một cửa là trọng tâm. Cam kết cung cấp kế hoạch thiết kế ban đầu, thi công hệ thống lắp đặt sản phẩm giữa kỳ, và hậu kỳ phục vụ sửa chữa bảo hành. Trải qua nhiều năm mài luyện, công ty Phúc Thông tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú về Hệ thống điện thoại tổng đài, Hệ thống quan sát camera, Hệ thống âm thanh công cộng, Hệ thống chuông cửa, Hệ thống báo trộm, Bố trí tổ hợp dây điện yếu (cáp quang, mạng, dây camera…). và hình thành một bộ máy tổ hợp đặc sắc và phương pháp quản lí riêng biệt của Phúc Thông.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG coi trọng phục vụ là nhân tố sinh tồn, là nguồn phát triển, không ngừng nâng cao năng lực phục vụ khách hang. Đầu tư rất nhiều tiền quỹ về tất cả các mặt: tổ hợp sản phẩm, nâng cao kỹ thuật, tích lũy tri thức, hạng mục quản lí, quản lí kinh doanh, đào tạo chuyên môn… Bao năm qua CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚC THÔNG đã xây dựng thành công tổ hợp hệ thống điện yếu của các công ty vốn đầu tư nước ngoài, kinh doanh trong nước. không ngừng thâm nhập tìm hiểu đối với ngành công nghiệp may mặc, dệt, giày, gia dụng, xe hơi… Tích lũy nhiều kinh nghiệm thi công và ứng dụng nghiệp vụ.

Đối tác

Khách hàng

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm phục vụ chu đáo, tận tâm, đưa chất lượng lên hàng đầu và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

WOODWORTH WOODEN VIETNAM CO.,LTD

KYMCO VIETNAM CO., LTD

FORMOSA

VMEP Vietnam Co., Ltd.

DAI PHAT FOOD CO.,LTD

CHI HUNG CO.,LTD

Copyright © 2005 - 2021 Phuc Thong. Designed by PhucThong

Log in with your credentials

Forgot your details?